CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ TRÍ VIỆT (TRI VET SOLAR)

Trí Việt Solar là công ty đứng đầu về cung cấp sản phẩm kỹ thuật tại daklak. Với tầm nhìn dài hạn về sản xuất chế biến công nghiệp, thương mại hàng hóa, điện năng tiêu thụ ngày càng cao Trí Việt nhận thấy rằng dòng sản phẩm cân điện tử, điện năng lượng mặt trời, camera an ninh dần dần không thể thiếu trong lĩnh vực hoạt động sản xuất chế biến nông sản và những lĩnh vực nêu trên. Chính vì vậy Trí Việt chuyên cung cấp những dòng sản phẩm đạt chuẩn như sau:

  • Chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất các loai cân bàn, cân đóng bao, cân băng tải, cân ô tô, trạm trộn bê tông…từ 20 kg đến 100 tấn với thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Mettlertoledo-USA, VMC-USA, UTE-Taiwan , Keli, Zemic, HBM, PT, Excell,A&D,CAS
  • Hệ thống năng lượng mặt trời dành cho hộ gia đình từ 2Kw đến 5Kw và hộ doanh nghiệp với những nhà sản xuất tấm pin như Canadian Solar và bộ hòa lưới INVT.
  • Lắp đặt hệ thống camera an ninh như Hikvision, @dahua, Vantech……

Với đội ngũ nhân viên trẻ , đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng với sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế, giải pháp chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cân điện tử, năng lượng mặt trời, camera an ninh chất lượng,độ chính xác cao,bền bỉ, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những dịch vụ phục vụ cho ngành cân điện tử, năng lượng mặt trời, camera  hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Trí Việt Solar cung cấp sản phẩm với tiêu chí:

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản phẩm kỹ thuật của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Trí Việt Solar không ngừng định hướng phát triển của công ty:

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm.

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế  và giải pháp lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

  • Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  • TRÍ VIỆT SOLAR
  • VP: 583B Võ Văn Kiệt – p.Khánh Xuân -TP.BMT
  • Điện thoại: 0975 047 947
  • Email: trivietsolar@gmail.com
  • Website: https://trivietsolar.com