CÂN ĐIỆN TỬ 200KG CÓ GIÁ BAO NHIÊU

Cân điện tử ngày nay đang được sử dụng quá là phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đời sống. Đặc biệt thông tin về cân điện tử 200kg giá bao nhiêu, mục đích sử dụng của cân điện tử 200kg cũng được mọi người tìm kiếm rất nhiều. Vì vậy Cân điện tử Tấn Trường sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho bạn ở bài viết sau đây.

Cân điện tử 200kg có gì đặc biệt

Cân điện tử 200kg có gì đặc biệt

Trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống từ việc sản xuất hay thương mại của con người đều cần đến cân để tính trọng lượng hàng hóa, sản phẩm…Tuy nhiên, cân truyền thống đã quá quen thuộc và không còn đủ điều kiện để đáp ứng với sự phát triển ngày nay. Vì vậy mà cân điện tử đã ra đời với nhiều loại như cân điện tử 2kg, 20kg, 50kg…Tuy nhiên dưới đây sẽ trình bày thông tin về cân điện tử 200kg.

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của cân điện tử 200kg.

Cấu tạo của cân điện tử 200kg gồm 2 phần chính ta có thể dễ dàng nhận ra đó là: phần cơ khí và phần điện.

Về phần cơ khí: là các bộ phận cấu tạo cơ khí bao gồm: khung bàn cân, các thiết bị cơ khí như giá đỡ, khung bảo vệ, khung cơ khí với những mục đích sử dụng khác nhau và sàn mặt cân điện tử.

Với cân điện tử 200kg phần cơ khí khá là cồng kềnh do đó mà sẽ được gia công với yêu cầu và thiết kế riêng giúp phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Về phần điện: gồm đầu cân điện tử hay còn gọi là đầu hiển thị cân với cảm biến trọng lượng. Thiết kế phụ thuộc vào mục đích và ứng dụng của thiết bị, kèm theo đó là cùng với các khả năng để tạo nên chiếc đầu cân điện tử hoàn hảo, đáp ứng các tiêu chí tiêu dùng. Nhưng yếu tố quan trọng nhất, có ảnh hưởng và mức độ thay đổi cao của cân điện tử đó chính là Loadcell, thiết bị quan trọng.

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của cân điện tử 200kg.

Loadcell là thiết bị cảm biến lực vô cùng nhỏ, tuy không thể hiện quá nổi bật nhưng nó lại chịu tác dụng lực và cho ra kết quả vô cùng chính xác. Đó là lý do tại sao mà nó có điện trở thay đổi khi bị nén hoặc kéo dãn và từ đó sẽ được nuôi vào một nguồn điện ổn định. Các thiết kế của Loadcell có rất nhiều các hình dạng khác nhau.

Nguyên lý hoạt động của cân điện tử 200kg vô cùng đơn giản: cân sẽ truyền tín hiệu lên bộ vi xử lý ở đầu cân bất kỳ khi nào bạn đặt một vật gì đó lên bàn cân sau đó đầu cân sẽ xử lý tín hiệu đó rồi hiển thị ra màn hình với trọng lượng tương đương.

Cân sẽ hoạt động ổn định nếu cảm biến lực và đầu cân điện tử được sử dụng bằng các đồ dùng chất lượng công nghệ cao do đó sẽ đưa ra được kết quả chính xác nhất.

Ứng dụng của cân điện tử 200kg trong cuộc sống

Cân điện tử ngày nay ứng dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực đời sống, với độ chính xác rất cao, và thiết bị cân điện tử 200kg đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML. Ngoài ra với tốc độ phân giải cao, xử lý nhanh chóng kết hợp với thiết kế chống bụi giúp giảm thiểu được sự ảnh hưởng tới môi trường.

Ngoài ra, cân cũng có các chức năng như thông báo tình trạng ổn định của cân hay kiểm tra pin khi gần hết pin sẽ phát ra tín hiệu, chế độ tắt cân tự động giúp tiết kiệm pin, hay chức năng kiểm tra, trừ bao bì hay cộng dồn, đếm số lượng giúp người dùng dễ dàng trong việc sử dụng và đặc biệt chuyên dùng cho việc cân hàng hóa, nông sản và thực phẩm.

Cách sử dụng cân điện tử 200kg đúng cách

Cách sử dụng cân điện tử 200kg đúng cách

Cân điện tử 200kg có nhiều lợi ích như vậy tuy nhiên thì để kéo dài được tuổi thọ của nó thì trong quá trình sử dụng cân điện tử người sử dụng cần lưu ý một vài điều sau đây:

Cân điện tử không nên sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao và nhiều từ trường bởi vì khi sử dụng trong điều kiện đó cân điện tử sẽ không chính xác và rất dễ hỏng bởi nhiễm từ trường.

Thứ hai đó chính là không nên cân trọng tải quá tối đa cho phép.

Không nên thả hay quăng đồ hoặc ném các đồ vật lên mặt cân

Không nên đổ các chất lỏng hay nước trực tiếp lên bề mặt cân.

Ngoài ra thường xuyên lau chùi vệ sinh chiếc cân theo các cách à nhà sản xuất khuyên dùng.

Địa chỉ bán cân điện tử 200kg ở đâu uy tín.

Để đảm bảo được cân điện tử có độ chính xác cao và độ bền cao thì ngoài các yếu tố trên còn một yếu tố cực kỳ quan trọng đó chính là việc mua đúng nơi và đúng sản phẩm. Việc mua hàng uy tín đảm bảo sẽ giúp bạn sở hữu được sản phẩm chất lượng và hoạt động được chính xác giúp bạn hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Cân điện tử Trí Việt là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các mặt hàng chính hãng với những lợi ích cho các người tiêu dùng với cam kết:” Luôn phấn đấu đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất”.

Địa chỉ bán cân điện tử 200kg ở đâu uy tín.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline