TÌM HIỂU VỀ CÂN ĐIỆN TỬ 2 TẤN

Với nhu cầu mua bán phát triển mạnh mẽ nhất là trong các ngành chế biến và sản xuất hàng hóa thì yêu cầu dùng đến các loại cân để định lượng không thể thiếu. Trong đó, loại cân điện tử ra đời đã thay thế cho các loại cân truyền thống như cân cơ, cân quả treo, cân lò xo … luôn là dòng cân công nghiệp với đa dạng trọng tải để phục vụ cho công việc cân đo khối lượng hàng hóa. Bài viết dưới đây  sẽ giúp bạn tìm hiểu về cân điện tử 2 tấn.

Đôi nét về sản phẩm cân điện tử 2 tấn

Đôi nét về sản phẩm cân điện tử 2 tấn

Cân điện tử là loại cân dùng để đo khối lượng các loại hàng hóa trong sản xuất, kinh doanh và số liệu về khối lượng của vật thể, hàng hóa sẽ được hiển thị trên bảng đo số liệu điện tử trên bảng đồng hồ đo điện tử thay vì kim cơ học.

Cân điện tử ra đời đã thay thế cho các loại cân thô sơ như cân cơ, cân quả treo, cân lò xo và những số liệu mà cân điện tử đo và hiển thị đạt được độ chính xác cao hơn những loại cân thông thường.

Những chiếc cân điện tử 2 tấn được thiết kế với nhiều hình dáng, kích thước và trọng lượng của các hàng hóa đa dạng  với trọng lượng tối đa là 2 tấn từ những chiếc cân điện tử nhỏ như lòng bạn tay cho tới những chiếc cân điện tử được thiết kế lớn để đo được những vật thể, hàng hóa có khối lượng đồ sộ, cồng kềnh.

Cân điện tử 2 tấn có cấu tạo ra sao?

Phần cơ khí

Cân điện tử được cấu tạo nên từ khung bàn cân – đây được xem là bộ phận thiết yếu cơ bản của cân điện tử. Phần cơ khí của cân bao gồm khung, mặt bàn, sàn hay đĩa cân các bộ phận khác như giá đỡ, khung vỏ bảo vệ…

Phần cảm biến lực

Loadcell là thiết bị cảm biến lực có tác dụng lực và truyền tín hiệu cho kết quả khi cân các loại hàng hóa. Phần cảm biến lực được thiết kế với hình dạng khác nhau từ hình dạng thanh, dạng nén, dạng uốn cho đến bi…

Phần đầu hiển thị cân

Phần đầu hiển thị cân

Đây được xem là bộ phần điều khiển trung tâm của cân điện tử vì phần đầu hiển thị cân sẽ đi xử lý tín hiệu được truyền đến từ bộ phận cảm biến lực và quy đổi những tín hiệu thành kết quả và báo cáo hiển thị kết quả đo được lên trên phần màn hình điện tử.

Vì sao các loại cân điện tử 2 tấn lại được sử dụng ngày càng phổ biến?

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng

Bên cạnh đó, cân điện tử 2 tấn còn được nhiều người sử dụng bởi nó được thiết kế nhỏ gọn và được thiết kế với các hình dạng khác nhau tùy vào công dụng sử dụng để đo các loại hàng hóa ,cùng mức trọng tải lên đến 2 tấn thì có thể cân được nhiều hàng hóa nặng và cồng kềnh trong các hoạt động sản xuất , chế biến…

Cùng với đó, cân có độ bền cao với chất liệu lớp vỏ nhựa và kim loại  chống gỉ sét và để bảo vệ cho các bộ phận của cân.

Ngoài ra, cân điện tử 2 tấn lắp đặt hệ thống điện tử từ xa cùng với bộ điều khiển trung tâm gọi là đồng hồ điện tử giúp hiển thị số liệu chính xác nhất.

Cân được những loại hàng hóa nặng, cồng kềnh

Sản phẩm cân điện tử 2 tấn là loại cân chuyên dụng được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất hàng hóa và buôn bán với nhiều loại như cân thông dụng, cân đếm điện tử, cân ghế ngồi điện tử, cân bàn điện tử… Với giới hạn chịu được khối lượng 2 tấn thì cân điện tử 2 tấn giúp ích rất nhiều trong việc xử lý và cân đo được những loại hàng hóa có khối lượng lớn và cồng kềnh.

Cân được những loại hàng hóa nặng, cồng kềnh

Đây là sản phẩm rất thiết yếu trong nhiều hoạt động sản xuất và mua bán hàng hóa và nó giúp giảm bớt gánh nặng cho những người làm bán hàng, kinh doanh trong việc tính toán và đo đạc số liệu khối lượng hàng hóa. Ngoài ra, những sản phẩm cân điện tử 2 tấn đáp ứng được yêu cầu khả năng cân chính xác, đảm bảo hoạt động ổn định.

Màn hình đồng hồ điện tử có lớp quang học bao bọc

Ưu điểm của những sản phẩm cân điện tử 2 tấn không thể bỏ qua được màn hình hiển thị số liệu trên đồng hồ điện tử được bao bọc bởi màn hình quang học bất chấp mọi điều kiện ánh sáng với thiết kế màn hình LCD hay LED dù đứng xa cũng có thể dễ dàng quan sát và nhìn và đọc được số liệu một cách chính xác.

Cùng với đó, sản phẩm cân điện tử có các thiết bị đồng bộ nên việc lắp đặt và căn chỉnh dần trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Khi mua các sản phẩm cân điện tử bạn nên chú ý những gì?

Cân điện tử ngày càng trở nên phổ biến, là một thiết bị đo lường khối lượng không thể thiếu trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và mua bán. Bởi vậy, khi mua cân điện tử bạn nên lưu ý:

Tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn những sản phẩm cân điện tử có cấu tạo, thiết kế phù hợp để sử dụng một cách tối đa và tránh lãng phí.

Kiểm tra những loại cân điện tử chuyên dụng để đạt được mục đích sử dụng cao nhất. Ví dụ bạn mua cân điện tử để đo các hàng hóa thủy hải sản thì nên lựa chọn những loại cân điện tử phù hợp với môi trường nước tránh bị rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người dùng.

Ngoài ra, bạn nên kiểm tra chất liệu và nguồn điện cũng như cấu tạo của các loại cân điện tử để mua được những sản phẩm cân điện tử chất lượng và đảm bảo uy tín.

Bài viết trên, Cân điện tử Trí Việt đã giới thiệu cho bạn đọc về sản phẩm cân điện tử 2 tấn cùng với đó là những ưu điểm và một vài chú ý khi lựa chọn mua cân điện tử.Để mua được những sản phẩm cân điện tử uy tín với giá cả phải chăng hãy đến với Cân điện tử Trí Việt.

Khi mua các sản phẩm cân điện tử bạn nên chú ý những gì?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright TuMoLamWeb
Liên Hệ Qua Messenger
Liên Hệ Qua Zalo
Liên Hệ Qua Hotline